Dự thảo Nghị định quy định về xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú" trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể, chế độ đãi ngộ đối với "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú", nghệ nhân và chủ thể của di sản văn hóa phi vật thể - Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định về xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú" trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể, chế độ đãi ngộ đối với "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú", nghệ nhân và chủ thể của di sản văn hóa phi vật thể.