Dự thảo Nghị định quy định về nội dung, thẩm quyền, trình tự, thủ tục lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch khảo cổ, quy hoạch, dự án bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh và dự án, đầu tư xây dựng công trình nằm trong, nằm ngoài các khu vực bảo vệ di tích - Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định về nội dung, thẩm quyền, trình tự, thủ tục lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch khảo cổ, quy hoạch, dự án bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh và dự án, đầu tư xây dựng công trình nằm trong, nằm ngoài các khu vực bảo vệ di tích.