Dự thảo Nghị định quy định thẩm quyền, trình tự, thủ tục lập, thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp công trình kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật và trưng bày trong nhà, ngoài trời của bảo tàng công lập - Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định thẩm quyền, trình tự, thủ tục lập, thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp công trình kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật và trưng bày trong nhà, ngoài trời của bảo tàng công lập.