Áp dụng IFRS trong công bố thông tin báo cáo tài chính - Bài học kinh nghiệm từ doanh nghiệp FDI Zamil Steel - Lê Thị Trâm Anh (2021)
Bài viết đã giới thiệu kinh nghiệm chuẩn bị áp dụng IFRS của DN FDI Zamil Steel và đề xuất khuyến nghị các DN FDI tại Việt Nam xây dựng lộ trình chuẩn bị áp dụng IFRS để đạt được thành công trong thời gian sớm nhất.