Báo cáo thẩm tra dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) (Kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).