Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 24/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi); Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.