Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 22/05/2024) - Quốc hội (2024)
Công tác nhân sự (Quốc hội họp riêng); Quốc hội nghe: Báo cáo kết quả thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2023 và Báo cáo thẩm tra; Công tác nhân sự (Quốc hội họp riêng); Quốc hội nghe: Tờ trình về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam phía Tây đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) - Chơn Thành (Bình Phước) và Báo cáo thẩm tra; Công tác nhân sự (Quốc hội họp riêng); Quốc hội nghe Tờ trình về điều chỉnh chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 và Báo cáo thẩm tra. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.