Báo cáo thẩm tra dự án Luật Tư pháp người chưa thành niên (Kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra dự án Luật Tư pháp người chưa thành niên (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).