Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 21/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2025; Biểu quyết thông qua Luật Lưu trữ (sửa đổi); Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Tư pháp người chưa thành niên. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.