Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 21/05/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đường bộ. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.