Bảng so sánh Dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) và Điều lệ Công đoàn Việt Nam Khóa XII, XIII - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (2024)
Toàn văn Bảng so sánh Dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) và Điều lệ Công đoàn Việt Nam Khóa XII, XIII.