Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 20/05/2024) - Quốc hội (2024)
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội điều hành hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội phát biểu khai mạc Kỳ họp; Quốc hội nghe: Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2023; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2024; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân gửi đến Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV và các Báo cáo thẩm tra; Công tác nhân sự (Quốc hội họp riêng). Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.