Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết Điều... của Luật Công đoàn về quyền, trách nhiệm của công đoàn trong việc tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội - Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết Điều... của Luật Công đoàn về quyền, trách nhiệm của công đoàn trong việc tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội.