Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 18/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Công đoàn (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành nội dung.