Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 19/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành nội dung.