Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết Điều... của Luật Công đoàn về quyền, trách nhiệm của công đoàn trong việc đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động - Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết Điều... của Luật Công đoàn về quyền, trách nhiệm của công đoàn trong việc đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.