Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 07/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về Phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022; Thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.