Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi sáng ngày 03/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Tờ trình về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.