Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 30/05/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022; Báo cáo kiểm toán quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 và Báo cáo thẩm tra quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022; Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.