Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 29/05/2024) - Quốc hội (2024)
Tiếp tục thảo luận ở hội trường về: Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2023; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2024; Kết quả thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2023; Công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.