Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 28/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Địa chất và khoáng sản; Quốc hội họp riêng. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.