Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 27/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản; Biểu quyết thông qua Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.