Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam về việc tham gia lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong hồ sơ dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (2024)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam về việc tham gia lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong hồ sơ dự án Luật Công đoàn (sửa đổi).