Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến theo Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Báo cáo thẩm tra sơ bộ của Ủy ban Xã hội về dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (2024)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến theo Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Báo cáo thẩm tra sơ bộ của Ủy ban Xã hội về dự án Luật Công đoàn (sửa đổi).