Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (2024)
Toàn văn Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Công đoàn (sửa đổi).