Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong Dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) (Kèm theo các Phụ lục) - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (2024)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong Dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) (Kèm theo các Phụ lục).