Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 24/06/2024) - Quốc hội (2024)
Biểu quyết thông qua Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Thuế giá trị gia tăng (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.