Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 23/05/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.