Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng.