Dự thảo Nghị quyết về bổ sung thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An (Dự thảo trình Quốc hội thông qua). - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết về bổ sung thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An (Dự thảo trình Quốc hội thông qua).