Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 20/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Quy hoạch đô thị và quy hoạch nông thôn; Tờ trình về dự án Luật Địa chất và khoáng sản và Báo cáo thẩm tra. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.