Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 20/05/2024) - Quốc hội (2024)
Công tác nhân sự (Quốc hội họp riêng); Quốc hội nghe: Báo cáo về công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023; Báo cáo thẩm tra về công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023; Công tác nhân sự (Quốc hội họp riêng); Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi); Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và các Báo cáo thẩm tra. Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.