Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 19/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Phòng không nhân dân; Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai số 31/2024/QH15, Luật Nhà ở số 27/2023/QH15, Luật Kinh doanh bất động sản số 29/2023/QH15, Luật Các tổ chức tín dụng số 32/2024/QH15 và các Báo cáo thẩm tra. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.