Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua).