Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 18/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược; Tờ trình về dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) và các Báo cáo thẩm tra. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành nội dung.