Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 17/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Công chứng (sửa đổi); Tờ trình về dự án Luật Thuế giá trị gia tăng (sửa đổi) và các Báo cáo thẩm tra Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.