Dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp (Dự thảo Luật trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp (Dự thảo Luật trình Quốc hội thông qua).