Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp (Kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).