Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 08/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2025, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024; Biểu quyết thông qua Nghị quyết về Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2025. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.