Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Phiên toàn thể về dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Phiên toàn thể về dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).