Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) (Kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).