Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 07/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) và Báo cáo thẩm tra; Quốc hội họp riêng. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.