Vài bình luận về pháp luật doanh nghiệp tư nhân - Ngô Huy Cương (2010)
Doanh nghiệp tư nhân là một loại hình kinh doanh phổ biến. Nhưng pháp luật không phân tích rõ bản chất pháp lý của nó. Bởi vậy pháp luật đã thiếu rất nhiều giải pháp để giải quyết các tranh chấp liên quan và có nhiều bất cập trong việc điều tiết các mối quan hệ. Bài viết này tập trung vào việc tìm ra các bất cập của pháp luật về doanh nghiệp tư nhân.