Báo cáo Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV - Tổng thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.