Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ và tại phiên họp toàn thể về phương án gia hạn trả nợ đối với khoản vay tái cấp vốn theo Nghị quyết số 135/2020/QH14 - Tổng thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ và tại phiên họp toàn thể về phương án gia hạn trả nợ đối với khoản vay tái cấp vốn theo Nghị quyết số 135/2020/QH14.