Công văn về việc tham gia ý kiến đối với dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân trước khi trình Quốc hội thông qua - Tòa án nhân dân tối cao (2024)
Toàn văn Công văn về việc tham gia ý kiến đối với dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân trước khi trình Quốc hội thông qua.