Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (Kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).