Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) (Tại Phiên họp thứ 34, tháng 6/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) (Tại Phiên họp thứ 34, tháng 6/2024).