Bảng so sánh Luật Đấu giá tài sản và Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản - Quốc hội (2024)
Toàn văn Bảng so sánh Luật Đấu giá tài sản và Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản.