Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cảnh vệ (Dự thảo Luật trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cảnh vệ (Dự thảo Luật trình Quốc hội thông qua).